Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Proline Việt Nam (PROLINE) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chống tĩnh điện, màng nhựa công nghiệp, băng dính công nghiệp và các sản phẩm trong lĩnh vực vật tư phòng sạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư phòng sạch, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn.

Với tậm thế của một doanh nghiệp Việt Nam luôn tìm tòi, sáng tạo để phát triển và đón đầu xu thế mới, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tự động, với toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2015. Theo định hướng phát triển sắp tới, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cải tiến máy móc nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể ổn định chất lượng sản phẩm, hạ thấp giá thành với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và các khách hàng doanh nghiệp.

                                                                           

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, và chuyên nghiệp, chúng tôi đang từng bước đặt nền tảng cho sự phát triển vững chắc trong ngành. Đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm là 1 lợi thế giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm với chất lượng đáng tin cậy với giá thành cạnh tranh.

   

 

Đối với khách hàng, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm, giá thành và dịch vụ.

Đối với nhân viên, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc tạo ra một môi trường làm việc năng động, hòa đồng, có cơ hội để phát triển bản thân và chế độ phúc lợi tốt.

Đối với xã hội, PROLINE luôn NỖ LỰC TỪNG NGÀY ĐỂ THÀNH CÔNG trong việc đóng góp cho xã hội dù là một phần nhỏ bé cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Văn hóa công ty

Proline Việt Nam luôn coi trọng Văn hóa ứng xử nội bộ.

– Công ty nhấn mạnh con người là nguồn lực quý giá nhất. Vì thế, Công ty luôn tạo mọi điều khiện để mọi nhân viên phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích học hỏi thêm và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm mà nhân viên có thể đảm trách.

– Với đồng nghiệp: Tôn trọng và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau vì mục đích hoàn thành công việc và duy trì môi trường làm việc thân thiện.

– Với cấp trên, cấp dưới: cấp dưới phải tuyệt đối tuân thủ sự chỉ đạo, điều động của cấp trên cũng như của Công ty trong công việc.

– Làm việc theo nhóm: Một tập thể làm việc đoàn kết và hiệu quả là yếu tố thiết yếu cho sự thành công. Vì vậy Công ty luôn tạo điều kiện để các cá nhân làm việc theo nhóm nhằm hỗ trợ, bổ sung, giúp đỡ lẫn nhau đạt được kết quả tốt. Kết quả đạt được của nhóm chính là thành quả của mỗi cá nhân. Sự đóng góp và hợp tác của từng thành viên trong từng nhóm sẽ tạo ra sức mạnh của cả Công ty.

– Với mục tiêu chăm lo đời sống cán bộ nhân viên, công ty xây dựng và tạo điều kiện cho Công đoàn Công ty hoạt động nhằm quan tâm, chăm sóc và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân viên với phương châm hoạt động “Công ty là gia đình – Đồng nghiệp là anh em”. Từ đó, Công đoàn Công ty tổ chức các hoạt động văn thể mỹ, hoạt động chia sẻ, thăm hỏi đến toàn nhân viên Công ty trong các dịp: hiếu, hỉ, ốm đau…, các dịp lễ, tết… và các hoạt động tinh thần khác.

       Chúng tôi làm việc trên tinh thần :

UY TÍN LÀ DANH DỰ

Đối với công việc – TỰ GIÁC, TRÁCH NHIỆM, NHIỆT TÌNH

Đối với đồng nghiệp – ĐOÀN KẾT, THÂN ÁI, GIÚP ĐỠ

Đối với khách hàng – TÔN TRỌNG, TRUNG THỰC, CHU ĐÁO

 

Sơ đồ tổ chức

Updating