Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Proline Việt Nam (PROLINE) là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chống tĩnh điện, màng nhựa công nghiệp, băng dính công nghiệp và các sản phẩm trong lĩnh vực vật tư phòng sạch. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư phòng sạch, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã và đang được các khách hàng trong và ngoài nước tin chọn.

Với tậm thế của một doanh nghiệp Việt Nam luôn tìm tòi, sáng tạo để phát triển và đón đầu xu thế mới, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tự động, với toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO: 9001: 2015. Theo định hướng phát triển sắp tới, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện, cải tiến máy móc nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể ổn định chất lượng sản phẩm, hạ thấp giá thành với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của thị trường và các khách hàng doanh nghiệp.

                    

TẦM NHÌN 2020:

 NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU VIỆT

                                             

 

SỨ MỆNH

Đối với KHÁCH HÀNG: Sự lựa chọn số 1 của khách hàng với chất lượng cạnh tranh, dịch vụ tận tâm, giá thành hợp lý

Đối với CBCNV: Môi trường lý tưởng để nhân viên phát triển, mài giũa, khẳng định giá trị

Đối với ĐỐI TÁC: Xây dựng sự hợp tác dựa trên nền tảng Tôn trọng – Minh bạch – Cùng có lợi

Đối với CỘNG ĐỒNG: Có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và môi trường, đóng góp vào các hoạt động hướng tới cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

4 Giá trị nền tảng:

Con ngườiCải tiếnHợp tácKỷ luật

7 Phẩm chất con người Proline:

TỰ GIÁC – TRÁCH NHIỆM – NHIỆT TÌNH

TÔN TRỌNG – TRUNG THỰC – CHU ĐÁO

TÍCH CỰC

PROLINE VIỆT NAM – NỖ LỰC ĐỂ THÀNH CÔNG

 

   

 

 

Văn hóa công ty

Proline Việt Nam luôn chú trọng xây dựng, phát triển VĂN HÓA DOANH NGHIỆP.

Đối với chúng tôi, văn hóa doanh nghiệp chính là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp, là chất keo gắn kết các thành viên công ty để có thể vượt qua các khó khăn thử thách.

Trong đó, chúng tôi luôn đề cao quy tắc ứng xử nội bộ:

NỤ CƯỜI: Nụ cười của bạn có sức lan tỏa rất lớn đem lại nguồn năng lượng trắng cho bạn, cho tôi, cho cả tập thể, vì vậy, khi gặp nhau, tiếc gì nhau 1 nụ cười để trao truyền đi những điều tích cực. 

HỢP TÁC: Chúng ta hãy là tinh thể carbon, kết nối với nhau hoàn hảo, vững chắc như viên kim cương để biến chúng ta trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

TÔN TRỌNG: Tôn trọng, lễ phép là văn hóa, là truyền thống của dân tộc, cũng là điều mà doanh nghiệp phải gìn giữ và phát huy. Chỉ có những mối quan hệ mà tôn trọng lẫn nhau thì mới phát triển bền vững. 

KỶ LUẬT: Kỷ luật là điểm tựa cho mọi hoạt động của công ty, chỉ có kỷ luật có khả năng biến được sức mạnh của 1 nhóm người thành sức mạnh của 1 tập thể. Nếu không có kỷ luật, tự bạn đã loại bạn ra khỏi hành trình.

 Chúng tôi làm việc trên tinh thần :

UY TÍN LÀ DANH DỰ

Đối với công việc – TỰ GIÁC, TRÁCH NHIỆM, NHIỆT TÌNH

Đối với đồng nghiệp – ĐOÀN KẾT, THÂN ÁI, GIÚP ĐỠ

Đối với khách hàng – TÔN TRỌNG, TRUNG THỰC, CHU ĐÁO

 

Sơ đồ tổ chức