Túi nhôm chống tĩnh điện

04/07/2018 admin

Túi nhôm chống tĩnh điện có những đặc tính tuyệt vời như thế nào ?

Túi nhôm chống tĩnh điện có những đặc tính tuyệt vời như khả năng cách ly cao, hàn nhiệt, ngăn ánh sáng, chống lại nhiệt độ cao hay thấp, chống lại sự ăn mòn, không mùi và không độc, mềm dẻo, … 

Túi nhôm chống tĩnh điện có 3 công dụng chính là bảo vệ khỏi độ ẩm, chống tĩnh điện và sự can thiệp của điện. Điện trở bề mặt luôn được khống chế ở mức 10^6 đến 10^9 ohm.

            Túi nhôm chống tĩnh điện

                                                                     Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện có bề mặt là màu bạc trắng, bóng và không xuyên thấu. Vật liệu chủ yếu là PET, AL, NY hoặc CPE. Túi được thiết kế 3 biên, độ rộng đường hàn từ 5 mm - 10mm

Túi nhôm chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử. Với chức năng chống tĩnh điện, giữ độ ẩm, giữ được độ chân không sau khi hút tốt, dễ hàn nhiệt, ngăn ánh sáng, chống lại sự ăn mòn, không mùi, không độc.

Túi nhôm chống tĩnh điện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Proline Việt Nam

Sản phẩm Túi nhôm chống tĩnh điện được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất và thương mại Proline Việt Nam, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và thời gian giao hàng sớm nhất. Chúng tôi luôn chào đón khách hàng gửi yêu cầu về sản phẩm, và hàng mẫu sẽ được cung cấp miễn phí​. Túi nhôm chống tĩnh điện được Sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ Hotline Ms. Trang 0903235515

Bài viết liên quan