Chào mừng ngày phụ nữ quốc tế 8-3

13/03/2020 admin

     Ngày 8-3 hàng năm là ngày tôn vinh nét đẹp người phụ nữ, không chỉ ở đất nước Việt Nam mà ở mỗi đất nước trên toàn thế giới. Những bông hoa, những món quà cũng được trao tặng tại gia đình Proline. Không những thế, các chị em phụ nữ còn được tạo bất ngờ với một trò chơi hết sức thú vị và đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả mọi người.

 

     Những món quà thiết thực và hết sức ý nghĩa đã được trao tận tay các chị em thông qua trò chơi bốc thăm tặng quà. Không phân biệt tuổi tác hay chức vụ, các anh em đã bốc thăm chọn ra người mà mình sẽ phải tặng quà, thật là thú vị khi anh Tùng (giám đốc công ty) đã bốc thăm và tặng quà cho chị Huyền (công nhân tổ dán túi). Thế mới nói, đã là ngày phụ nữ thì bất kể bạn là ai, miễn là bạn mang giới tính nữ thì vẫn sẽ được tôn vinh và bảo vệ.

     Cảm ơn thật nhiều đến đại gia đình Proline, không chỉ tổ chức những bất ngờ món quà hay bông hoa, mà còn đem lại một buổi liên hoan linh đình và hát hò vui vẻ đến toàn thể công nhân viên. Từ đó mỗi con người ở đại gia đình đều có thể giải tỏa căng thẳng sau những chuỗi ngày làm việc để có thể nạp lại năng lượng cho những ngày làm việc hiệu quả tiếp theo.

Bài viết liên quan