Tại sao nên sử dụng túi hút chân không?

09/09/2023 admin

Đầu tiên, túi hút chân không có khả năng “cách ly không khí” tốt. Chúng ta biết rằng thực phẩm rất nhanh hư hỏng khi tiếp xúc lâu dài với không khí. Và một số vi khuẩn có thể sinh sản với số lượng lớn khi có oxy. Tuy nhiên, túi đóng gói chân không, đúng như tên gọi, phải ở trạng thái chân không hoặc gần với trạng thái chân không. Nên mới có thể đóng vai trò “rào cản không khí” rất tốt.Trên thực tế, túi đóng gói chân không, không chỉ có vai trò cô lập oxy, chúng có thể cô lập các loại khí như carbon dioxide.

Có rất nhiều thứ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta dễ bị hư hỏng, chẳn hạn như thịt và ngũ cốc. Tình trạng này khiến nhiều công ty chế biến thực phẩm gặp rủi ro, như thực phẩm dễ hư hỏng phải sử dụng nhiều phương pháp khác nhau trong quá trình sản xuất và bảo quản

2. So với các phương pháp đóng gói thông thường, đóng gói chân không giúp giảm thiểu không gian chiếm dụng của đồ vật, đồng thời có ưu điểm là chống ẩm, chống bụi, chống vi khuẩn giúp việc vận chuyển thực phẩm trở nên thuận tiện hơn.

3. Giảm đáng kể khả năng tổn thất do một số sự cố nhất định trong quá trình vận chuyển và bảo quản

Với sự cải thiện không ngừng của mức sống, con người đã có những thay đổi đáng kể về chất lượng của các mặt hàng khác nhau trong cuộc sống. Và túi bao bì Pa hút chân không là một vật dụng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta, chiếm trọng lượng đáng kể. Túi đóng gói chân không là sự mở rộng của công nghệ đóng gói, và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Túi chân không chủ yếu được sử dụng để đóng gói thực phẩm, chẳng hạn như thịt, thực phẩm ngũ cốc đã qua chế biến và thực phẩm dễ bị oxy hóa và hư hỏng, cũng có thể được sử dụng để đóng gói các bộ phận cơ khí, dụng cụ và các sản phẩm mềm mại như sản phẩm lông tơ và sản phẩm len.

Nếu muốn tìm một đơn vị sản xuất các sản phẩm túi hút chân không uy tín các bạn có thể đến với PROLINE. Tự hào là  đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường. Đội ngũ tư vấn luôn đợi những cuộc gọi của quý khách hàng, để có thể tư vấn đầy đủ chính xác thông tin về tất cả các dịch vụ cũng như sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.Hãy nhanh tay liên hệ với Proline để có thể nhận được những ưu đãi về chất lượng và mức giá của chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0969.634.266

Email: Sales04@proline.vn

Xem ngay các sản phẩm khác của Proline

Bài viết liên quan